Đánh Giá Review-s mang tới cho khách hàng những lựa chọn và thông tin sản phẩm tốt nhất trên thị trường đi kèm mã giảm giá các sản phẩm tại đây Tìm kiếm ngay
1406 lượt xem

Bật mí top 3 địa chỉ khám sức khỏe định kỳ cực tốt và uy tín

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt – Trong cuộc sống hiện nay, ai cũng đều quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình vì chỉ cần có sức khỏe để lao động là có tất cả. Chính vì vậy ngày càng nhiều người quan tâm nhiều hơn đến việc thăm khám sức khỏe cơ thể định kỳ theo từng tuần hoặc tháng để phát hiện và điều trị những căn bệnh tiềm ẩn khó thấy dấu hiệu thông thường. Điều này giúp hạn chế việc bệnh phát sinh và có dấu hiệu tiến triển xấu, để kịp thời điều trị và đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vậy đâu là những địa điểm bạn nên lựa chọn để thăm khám sức khỏe định kỳ? Hãy tham khảo bài viết tại Review-s này ngay nhé!

Khám sức khỏe định kỳ là gì?

Khám sức khỏe định kỳ là một hoạt động cần thiết nhằm đảm bảo bạn có một sức khỏe tốt và ổn định. Thông thường khi thăm khám sức khỏe định kỳ sẽ gồm những giai đoạn:

– Thăm khám lâm sàng toàn bộ

– Xét nghiệm máu để xem xét vấn đề về các bệnh biểu hiện qua hồng cầu

– Xét nghiệm sinh hóa về máu để tìm các bệnh liên quan nội tạng như thận hay gan

– Xét nghiệm nước tiểu để kiểm tra chức năng bài tiết của thận

Bài viết liên quan :

Khám Sức Khỏe Định Kỳ
Khám Sức Khỏe Định Kỳ

– Siêu âm 

– Chụp X quang đánh giá sức khỏe tim phổi và lồng ngực

Bên cạnh đó có thể kiểm tra tai mũi họng và những vấn đề liên quan nếu cần thiết theo nhu cầu của bạn

Những địa điểm thăm khám định kỳ sức khỏe uy tín tại Hà Nội

Để có thể đưa ra những địa điểm khuyên bạn nên lựa chọn để thăm khám sức khỏe định kỳ, chúng tôi đã đánh giá thông qua:

– Chi phí chi trả cho thăm khám sức khỏe

– Chuyên môn của đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị khám chữa bệnh

– Các dịch vụ liên quan thăm khám

– Đặc biệt là uy tín của cơ sở thăm khám sức khỏe

Bệnh viện 108 – Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Viện 108 được đánh giá là cơ sở thăm khám và chữa bệnh số 1 tại Hà Nội, đây cũng là bệnh viện công lập có những gói khám bệnh dành cho cá nhân và những tổ chức cơ quan khi đến thăm khám sức khỏe.

Vào năm 2018, Viện 108 đã cho đi vào hoạt động trung tâm Thăm khám sức khỏe định kỳ phục vụ cho nhu cầu khám bệnh tổng quát định kỳ của khách hàng và có chất  lượng chuyên môn cũng như dịch vụ chăm sóc bệnh nhân rất chu đáo. Với đội ngũ bác sĩ đủ chuyên môn và trang thiết bị thăm khám, chữa bệnh hiện đại đây là một địa điểm thăm khám không thể tốt hơn cho bạn.

Các gói khám bệnh định kỳ  phổ biến là:

– Kiểm tra sức khỏe định kỳ cơ bản: 1.100.000đ

– Kiểm tra sức khỏe định kỳ toàn diện: 1.800.000đ

Bệnh viện 108 - Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Bệnh viện 108 – Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai – Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Khoa Khám bệnh của bệnh viện Bạch Mai là một địa chỉ quen thuộc với nhiều người  muốn chăm sóc và kiểm tra sức khỏe định kỳ với chi phí rất hợp lý đại đa số người bệnh. Với những bác sĩ có tay nghề cao và  là một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu khu vực phía Bắc, Bạch Mai là địa chỉ đáng tin tưởng. 

Tuy nhiên, hiện nay Bạch Mai vẫn chưa có gọi khám đầy đủ dành cho những người bệnh thăm khám định kỳ mà thường được phân chia kiểm tra theo chỉ định của bác sĩ khoa Nội khi đến thăm khám, cũng tương đối khó khăn để chuẩn bị chi phí cho chi trả đối với bệnh nhân. Ngoài ra vì số lượng bệnh nhân mỗi ngày rất cao nên thường sẽ phải đến đợi và xếp hàng rất sớm để thăm khám và điều trị. 

Chi phí thăm khám mà chúng tôi dự đoán với những kiểm tra thông thường là từ 1.600.000đ đến tầm 3.000.000đ, tuy nhiên nếu nhu cầu bạn cao hơn cho những kiểm tra khác thì chi phí sẽ cao hơn.

Bệnh viện Bạch Mai - Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
Bệnh viện Bạch Mai – Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một bệnh viện có nhiều kinh nghiệm trong điều trị và khám chữa bệnh, một địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội. Hiện nay bệnh viện có triển khai gói khám tổng quát sức khỏe định kỳ cho người bệnh, tuy nhiên chỉ dành cho đối tượng là công ty, doanh nghiệp mà chưa dành cho cá nhân bệnh nhân.

Nếu người bệnh muốn khám chữa bệnh định kỳ thì cần đăng ký khám tại khoa Nội, sau đó các bác sĩ sẽ chỉ định những danh mục khám chữa bệnh cho bạn theo đúng quy trình. Điều này cũng hơi khó khăn cho bệnh nhân để chuẩn bị chi phí trước và vẫn gặp những khó khăn nếu có chi phí phát sinh thêm. Hơn thế nữa, có rất nhiều người  bệnh thăm khám  thường xuyên nên sẽ phải đợi khá lâu để có thể thăm khám.  

Tuy vậy, đây vẫn là một địa chỉ uy tín mà chúng tôi khuyên các bạn nên thăm khám sức khỏe để đảm bảo chuyên môn và  dịch vụ.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Trên đây là một số bệnh viện uy tín tại Hà Nội mà Review-s.net chia sẻ, bạn có thể tham khảo để thăm khám sức khỏe định kỳ cho bản thân và gia đình. Bên cạnh đó bạn có thể xem qua những địa chỉ khác nếu sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh như:

– Phòng Khám của Đại học Y dược 1

– Phòng Khám Đa khoa Saigon Health care

– Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo…

Review-s: Review-s (thuộc WETECH JSC) là nơi giúp cho mọi người có thể lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, được những chuyên gia nội dung có kinh nghiệm về sản phẩm giúp đánh giá tốt mang tới cho độc giả những thông tin tốt nhất kèm những mã giảm giá ưu đãi 2021 Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi mong muốn các sản phẩm và mã khuyến mại sẽ được độc giá thích thú và ngày một mua hàng tại đây để được nhiều những ưu đãi tốt nhất. Xin cảm ơn quý độc giả