Đánh Giá Review-s mang tới cho khách hàng những lựa chọn và thông tin sản phẩm tốt nhất trên thị trường đi kèm mã giảm giá các sản phẩm tại đây Tìm kiếm ngay
2178 lượt xem

Hướng dẫn cài đặt Office 2010 – Download Microsoft Office 2010 Full

Link tải Office 2010

Office 2010 Volume (VL) Full là một tiện ích văn phòng rất phổ biến đã được sử dụng trên toàn thế giới trong 30 năm qua. Tiện ích này cung cấp cho người dùng nhiều công cụ tuyệt vời, chẳng hạn như MS Word, Excel và PowerPoint. MS Office đã xuất hiện trong nhiều phiên bản và phiên bản chúng tôi chia sẻ là phiên bản chuyên nghiệp mới nhất 2019. Phiên bản này đã chứng kiến ​​vô số cải tiến, một trong số đó rất nổi bật dựa trên hệ thống menu Ribbon

Link Tải Office 2010 

Tải xuống ngay

Cách cài đặt Office 2010

Bước 1 : Bấm tải ngay rồi bấm tải xuống theo ảnh

Bấm tải xuống
Bấm tải xuống

Bước 2 : Tiếp tục tải xuống tiếp

Tiếp tục tải
Tiếp tục tải

Bước 3 : Sau khi đã tải về máy tính rồi. Các bạn mở file Office 2010 ra nhé. sẽ hiện như sau :

File cài đặt
File cài đặt

Bước 4 : Bấm vào File docx để lấy mật khẩu và làm theo hướng dẫn

Lấy mật khẩu
Lấy mật khẩu

Bước 5  : Sau khi lấy mật khẩu về rồi . Tiếp tục cick đúp chuột vào file Office 2010.rar

Click chuột
Click chuột

Bước 6 : Sau khi giải nén xong. sẽ hiện ra cài đặt Office 2010. Bạn nhập mật khẩu vào là có thể cài đặt thành công 100% ạ

Nhập mật khẩu
Nhập mật khẩu

Office 2010 là gì?

Office 2010 là bộ công cụ văn phòng phiên bản 2010 gồm các ứng dụng soạn thảo văn bản, tạo và chỉnh sửa bảng tính, tạo bài thuyết trình… Đây là những chức năng cơ bản của bộ Office, ngoài ra, MS Office 2010 còn các tính năng quản lý email, hỗ trợ làm việc trực tuyến, chia sẻ và lưu file trực tuyến an toàn.

Office 2010 có tên đầy đủ là Microsoft Office 2010 là bộ phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản, quản lý email, tạo trình chiếu,…Office 2010 đã được cải tiến, nâng cấp hơn so với các công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản trước đó với một giao diện mới, tích hợp nhiều tính năng thông minh phục vụ đắc lực cho người dùng máy tính trong công việc và học tập.

Office 2010 bao gồm nhiều công cụ, trong đó Word, Excel và PowerPoint được nhân viên văn phòng sử dụng nhiều nhất, đáp ứng các công việc như soạn thảo văn bản, tính toán và tạo các slide báo cáo, thuyết trình. Hiện nay, mặc dù đã có Office 2016 nhưng bản Office 2010 vẫn được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Office 2010 được bổ sung nhiều tính năng hơn so với phiên bản Office 2007, người dùng có thể sử dụng Office 2010 để phục vụ cho công việc, học tập của mình được tốt hơn. Cũng như các phiên bản khác, Office 2010 cũng là bản thương mại, nên người dùng sẽ phải mua bản quyền để sử dụng sau khi hết thời hạn dùng thử trên thiết bị của mình.

Với người dùng gia đình, cá nhân, phiên bản Office 2010 Home and Student cung cấp những tính năng cơ bản như: thiết kế văn bản trình diễn, quản lý ngân quỹ, sắp xếp quản lý tất cả thông tin của cá nhân, doanh nghiệp, tạo các bản báo cáo, tổng kết, tin tức, Truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ các dự án bất kỳ nơi đâu.

tải office 2010
tải office 2010

Chức năng trong Office 2010

  • Bộ hiển thị có thể được sử dụng để tạo tài liệu, bài thuyết trình và bảng tính ấn tượng.
  • Các ứng dụng linh hoạt cung cấp những cách mới để cung cấp công việc tốt nhất.
  • Có các cải tiến UI mới, bao gồm các chế độ xem nền, để hợp nhất các lệnh quản lý tài liệu từ một vị trí.
  • Một bộ sưu tập phần mềm ấn tượng, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Access và OneNote.
  • Bao gồm hỗ trợ định dạng tệp mở rộng và chức năng đồng tác giả.
  • Với sự xuất hiện của quan điểm được bảo vệ, tăng cường an ninh.
  • Có một chế độ đọc mới cho phép các bài thuyết trình được hiển thị và nâng cao trong cửa sổ.
  • Để ngăn kéo hoạt hình chọn và sao chép hình ảnh hoạt hình, sau đó dán nó vào một slide khác.

Xem thêm : Tải photoshop CC 2021

Mình khuyên các bạn nên tải Office phiên bản VL tức là volume, vì bản này active được nhiều dễ dàng hơn, còn retail kiếm key khó hơn.

tải office 2010
tải office 2010

Review-s: Review-s (thuộc WETECH JSC) là nơi giúp cho mọi người có thể lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, được những chuyên gia nội dung có kinh nghiệm về sản phẩm giúp đánh giá tốt mang tới cho độc giả những thông tin tốt nhất kèm những mã giảm giá ưu đãi 2021 Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi mong muốn các sản phẩm và mã khuyến mại sẽ được độc giá thích thú và ngày một mua hàng tại đây để được nhiều những ưu đãi tốt nhất. Xin cảm ơn quý độc giả