Đánh Giá Review-s mang tới cho khách hàng những lựa chọn và thông tin sản phẩm tốt nhất trên thị trường đi kèm mã giảm giá các sản phẩm tại đây Tìm kiếm ngay
1370 lượt xem

Review [03 đơn vị bán Bàn Bi A ] uy tín tại Hà Nội

Bàn bi a bao nhiêu tiền – Đối với những người muốn mở dịch vụ kinh doanh bi a thì giá của bàn bi a luôn là vấn đề được quan tâm đến nhất.

Giá thông thường của một chiếc bàn bi a sẽ phụ thuộc vào nhiềuBilliard carom hay còn được gọi là bida lỗ. yếu tố khác nhau như chất lượng, kiểu dáng, thương hiệu,…

Hãy cùng Review-s tìm hiểu giá bàn bi a qua bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục

Bàn Bi A – Cơ sở bán bàn bi a uy tín

Bàn Bi A – Cơ sở bán bàn bi a uy tín – Bi a là môn được nhiều người tìm đến không chỉ để thi đấu mà còn với mục đích giải trí. Tuy nhiên, cần tìm đến đơn vị bán bàn bi a để trải nghiệm chơi bộ môn này được tuyệt vời và trọn vẹn nhất. Hãy cùng Review-s tìm hiểu tại đây từng loại bàn bi a qua định nghĩa, và các loại bàn bida cùng đơn vị cung cấp uy tín qua bài viết dưới đây nhé. 

Bàn Bi A – Cơ sở bán bàn bi a uy tín
Bàn Bi A – Cơ sở bán bàn bi a uy tín

Bàn Bi a là gì?

Bàn Bi A thường được gọi là bi-a hay bi a, là một trò chơi của những viên bi-a nhiều màu sắc và những chiếc gậy được đặt trên một mặt bàn phẳng. Mỗi người chơi sử dụng các bi cái có màu sắc khác nhau để ghi được nhiều điểm và giành chiến thắng trong trận đấu hơn đối thủ của mình. Người chơi không phải mua bất kỳ dụng cụ và phụ kiện nào cho phép bạn luyện tập và chơi môn thể thao này với chi phí thấp tại một cửa hàng billiards thông thường.

Theo luật chơi, bàn bi a thường có một bi trắng, một bi đỏ và mười hai bi khác màu được xếp thành hình tam giác. Với những động tác đẹp mắt, người chơi dùng đầu nhỏ hơn (cái cơ) của thanh gỗ để đẩy các quả bóng trên bàn đánh vào nhau hoặc rơi xuống lỗ và tính điểm là chính mà người chơi không đưa bóng vào rỏ thì quyền đánh bóng theo thứ tự số lỗ được chuyển cho đối phương. Tính xem ai có nhiều điểm hơn sẽ thắng hoặc bắn được nhiều viên bi vào lỗ hơn.

Bàn Bi a là gì?
Bàn Bi a là gì?

Top 3 đơn vị bán bàn bi a uy tín tại Hà Nội

STT

TÊN ĐƠN VỊ

SỐ ĐIỆN THOẠI

1

Bàn Bi A Hoàn Thúy

Gọi ngay

0982131312

2

Bàn Bi A Sao Việt

Gọi ngay

0963955283

3

Bàn Bi A Giao Lưu

Gọi ngay

0584.066.359

Bi a được chia thành mấy loại?

Có bao nhiêu loại bi a? Có thể chia bi a thành 2 loại chính là bi a có túi lưới và bida không túi lưới (Bida Carom). Cụ thể các tính năng riêng của từng loại bida sẽ được trình bày trong phần tiếp theo.

Trong bộ môn hay trò chơi này, người chơi phải ở độ tuổi thanh thiếu niên trở lên và đủ sức khỏe về thể chất và tinh thần để nhận biết và đưa ra quyết định chính xác nhằm kiếm điểm trong quá trình chơi.

Bida là môn thể thao thi đấu với các trang thiết bị cơ bản. Bàn bida có kích thước phổ biến nhất là 3569mm x 1778mm. Một quả bóng bida bao gồm các màu đỏ, vàng và trắng. Kích thước của mỗi quả bóng phải là 52,5 mm.

Trong số họ, mỗi người trong số hai người chơi có bi cái của riêng mình, một với bi trắng và một với bi vàng. Mỗi người chơi có một cây gậy có thể làm bằng gỗ hoặc sợi thủy tinh và dùng nó để đánh bóng.

Bi a được chia thành mấy loại?
Bi a được chia thành mấy loại?

Phân loại các dòng Bi a Carom – Bi a không có túi lưới

Bi a nghệ thuật

Billiard carom hay còn được gọi là bi a lỗ. Có hai kiểu chơi trong môn thể thao này, bao gồm bi a một băng và bida ba băng. Kích thước của loại bàn bi a này là 1.5 x 3m. Chỉ có hai kích cỡ của quả bóng để chơi và một hoặc hai quả bóng mục tiêu.

Phân loại các dòng Bi a Carom – Bi a không có túi lưới
Phân loại các dòng Bi a Carom – Bi a không có túi lưới

Balkline

Balkline là một thuật ngữ chung dùng để chỉ trò chơi Bida Carom với một bi đỏ và hai bi.  Bàn chơi có kích thước 10 feet x 5 feet và không có túi. Tuy nhiên, có một phần được gọi là khoảng trống được đánh dấu bởi đường chân trời. Cả hai bi vật thể phải được đánh bằng bi cái sau một cú đánh để tính điểm.  Người chơi thắng khi đạt được số điểm mà những người chơi khác đồng ý.

Cushion caroms

Loại bida này sẽ chơi với hai bi cái và một bi đỏ trên một bàn giống như bakeline. Trong trò chơi này, bạn phải đánh bi cái bằng cả hai bi vật thể và chạm biên ít nhất một lần trước khi bi mục tiêu thứ hai chạm vào. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ kiếm được điểm. Nếu không trúng viên bi sẽ bị trừ 1 điểm. Người chơi đầu tiên đạt được số điểm đã thỏa thuận là người chiến thắng.

Billiard bank pool

Để giành chiến thắng, trước tiên bạn phải ném trúng 5 hoặc 8 viên bi trong túi của mình. Người chơi cạnh tranh bằng cách bắn 76 phát ở các mức độ khó khác nhau. Giá trị điểm của mỗi lần bắn là khác nhau. 4 điểm cho những bức ảnh đơn giản nhất và 12 điểm cho những bức ảnh khó nhất.  Nếu bạn đạt điểm tuyệt đối với tất cả 76 viên bi, bạn sẽ được 500 điểm.

Billiard straight pool

Bạn có thể đánh bất kỳ quả bóng nào trên bàn để đạt được số điểm đã đặt. Một điểm được thưởng cho mỗi quả bóng đánh đúng và chơi cho đến khi đạt mức tối đa đã thỏa thuận, chẳng hạn như 125. Người chơi phải triệu hồi quả bóng được đánh và chiếc túi mà anh ta đang nhắm tới.

Ngoài loại bida thiếu túi và bida bỏ túi nêu trên, còn có các loại trò chơi bida khác như bida Anh và bida Nga. Tuy nhiên, bida Anh chỉ phổ biến ở Anh, và bida Nga tương tự chỉ được chơi ở Nga. Vì vậy, các bài viết về bida là gì thường không đề cập đến nó.

Phân loại các dòng Bi a có túi lưới

Khi bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi bida là gì, thì có thể biết thêm nhiều loại bàn bida có túi lưới trên thị trường hiện nay. Có khá nhiều thể loại bida túi lưới khác nhau là:

Phân loại các dòng Bi a có túi lưới
Phân loại các dòng Bi a có túi lưới

Bi a 4 bi

Tên của trò chơi bida này xuất phát từ số lượng viên bi được sử dụng để chơi (hai viên đỏ và hai viên trắng). Một trong những viên bi trắng thường được đánh dấu để phân biệt ( bi bida vàng khi được sử dụng). Người chơi sử dụng bi trắng (hoặc vàng) làm bi cái.

Nếu bi cái chạm vào bất kỳ hai trong ba bi còn lại trên bàn và bật ra, bạn sẽ được cộng điểm. Nếu bi cái chạm vào cả ba bi còn lại, bạn sẽ được 2 điểm. Nếu bạn chỉ đánh trúng một quả bóng vật thể, bạn sẽ nhận được 0 điểm và chuyển thanh cái cho người chơi tiếp theo.

Bi a 3 băng

Trong bida 3 băng, mục tiêu là bật bi cái ra khỏi bi mục tiêu và tiếp xúc ba hoặc nhiều hơn với đường biên trước khi đánh bi cái cuối cùng.

Bi a 8 bi

Loại bi-a 8 bi được chơi nhiều nhất là 8 bi. Bi-a 8 bóng hay còn gọi là bida sọc được cả người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp tham gia.

Bi a 9 bi

Bida 9 băng được chơi trên bàn bi-a 6 ô với 10 bi (1 bi cái và 9 bi vật thể). Mục đích của trò chơi là đánh bi cái với đối tượng có số lượng thấp nhất. Nếu bạn đặt số 9 trong khi quả bóng còn lại ở trên bảng, bạn sẽ thắng.

Bi a 10 bi

Loại bida này được coi là một sự thay thế khó khăn hơn so với bi-a 9 bi mà các chuyên gia thường chơi. Tuy nhiên, việc chơi thành thạo loại bi a này có thể phải rèn luyện rất nhiều.

Các mẫu bàn bi a được bán 2022

Các mẫu bàn bi a được bán 2022
Các mẫu bàn bi a được bán 2022

Bán bàn bi a Tonardo 9017 cao cấp

Bàn bida Tonardo 9017 nhập khẩu là dòng bàn bida giá rẻ được Tonardo thiết kế dựa trên phong cách thi đấu mới nhất hiện nay, kết hợp giữa băng và mảng tường tạo nên một thiết kế mềm mại rất bắt mắt. Những đường cong này tạo cho 9017 một vẻ chắc chắn, bề thế nhưng rất cuốn hút và hiện đại.

Như đã nói ở trên, Bàn bi a 9017 Tonardo được thiết kế theo các kích thước tiêu chuẩn quốc tế nhất định như sau: Kích thước trần (L, rộng, cao): 290x165x80cm và kích thước sử dụng: 254 cm x 127 cm. Với kích thước như vậy, bạn sẽ cần một căn phòng rộng khoảng 20m2 để đặt chiếc bàn này.

Bán bàn bi a Tonardo 9017 cao cấp
Bán bàn bi a Tonardo 9017 cao cấp

Bàn bi a 9020 Tonardo cao cấp

Bàn bida 9020 Tonaldo cao cấp được phát hành vào cuối tháng 11 năm 2020, bàn Tonardo 9020 mới được thiết kế theo phong cách độc đáo. Các mặt bên và mặt bên có viền kim loại bóng tạo vẻ mạnh mẽ và uy lực.

Đặc biệt, bề mặt bóng của bộ góc, viền kim loại của thành băng và các cạnh của băng cùng màu sắc của bàn ăn khớp với ốp góc bằng inox tạo nên một tổng thể tinh tế, sang trọng và hiện đại. Bàn Tonardo 9020 dành cho thi đấu và được thiết kế nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Hiệp hội pool Thế giới.

Bàn bi a 9020 Tonardo cao cấp
Bàn bi a 9020 Tonardo cao cấp

Bàn bi a Alileex 9020 

Đây là dòng bàn bi a cao cấp có giá trên 30 triệu. Cùng với mức giá của nó, nó có một vẻ ngoài sang trọng và tinh tế và các tính năng tuyệt vời.

Thân bàn được ốp gỗ vân nổi tạo cảm giác sang trọng. Thân bàn và mặt bàn được gia công theo kích thước và tỷ lệ hoàn hảo để giảm độ rung cho bàn trong quá trình biểu diễn.

Viền ốp được làm bằng kim loại cứng, keo chống cháy không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn cao của sản phẩm mà còn có độ tinh xảo và độ an toàn cao khi sử dụng. Bàn bi a 9020 SAILEEX nhập khẩu đáp ứng nhu cầu thi đấu của cả các câu lạc bộ thi đấu và chuyên môn cao.

Bàn bi a Alileex 9020 
Bàn bi a Alileex 9020

Bàn bi a DRAGON

Cấu tạo khung chân có liên kết khung chân chắc chắn chống rung, bền. Thanh băng với viền kim loại bóng tạo nên vẻ uy quyền và mạnh mẽ. Hệ thống nút điểm được định vị chính xác trên bề mặt của băng.

Dây cao su Premier Grade A, các góc, vỏ kim loại mang logo AILEEX được khắc để chống hàng giả. Mặt đá được cắt dày 1 inch (2,54 cm), có độ phẳng cao theo tiêu chuẩn thi đấu. Hệ thống chân được thiết kế tinh xảo để bàn có độ phẳng hoàn hảo.

Bàn bi a DRAGON nhập khẩu

Bida được chia thành ba loại bàn dành cho ba thể loại chơi khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các mẫu bàn bida đều đòi hỏi quy trình sản xuất khắt khe và tiêu chuẩn xây dựng cao. Để đạt được những sản phẩm bàn bi-a chất lượng cao nhất, điều cần thiết là phải tuân theo một số nguyên tắc nhất định.

Dòng sản phẩm bàn Dragon nhập khẩu rất được yêu thích và đã được nâng cấp và công bố rộng rãi, thu hút sự quan tâm đông đảo của đông đảo công chúng và cộng đồng người hâm mộ bộ môn bida.

Kích thước bàn thực tế của bàn là 290X170X82 (tiêu chuẩn theo kích thước quốc tế). Mặt ván xẻ nguyên khối: dày 2,6cm, phẳng theo tiêu chuẩn thi đấu. Dây cao su hàng đầu nhập khẩu. Kết cấu khung chân chắc chắn, giảm rung chấn hiệu quả.

Phần thành băng và mép bàn giúp sản phẩm bàn dragon toát lên vẻ sang trọng và khác biệt. Các khung chân có khả năng chống cháy. Các góc bàn được thiết kế bằng tấm kim loại in logo rồng thật.

Bàn bi a KingKong Seri 7 AILEEX

Bàn KingKong SERI 7AILEEX được thiết kế để sử dụng trong các cuộc thi đấu trên bàn tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu kỹ thuật của Hiệp hội Pool Thế giới.  Bàn King Kong 7 AILEEX series ra đời như một phiên bản đặc biệt với thiết kế độc đáo bao gồm các thông số sau:

Kích thước bàn là 254cm x 127cm (theo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế), kích thước bì: 290cm x 170cm x 80cm. Bàn thường có hai màu chủ đạo là trắng và nâu vân gỗ.

Mặt đá là loại đá cắt dày 1 inch (2,54cm), có độ phẳng cao theo tiêu chuẩn thi đấu. Kết cấu khung chân: Liên kết khung chân chắc chắn, chống rung lắc nên bàn có độ bền cao. Bàn được làm bằng chất liệu Antimon bóng, bền, phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam.

Dây cao su loại A cao cấp. Mặt thành băng và mặt bên có viền kim loại tạo cho bàn sự cứng cáp và mạnh mẽ.  Bề mặt của băng chống cháy. Hệ thống nút điểm được định vị chính xác trên bề mặt của băng.  Các góc của bàn được bọc kim loại và mặt bảng có đúc logo AILEEX để chống hàng giả.

Bàn 9018 liên doanh 

Bàn bida 9018 Liên doanh là sản phẩm có phần mặt bàn được thiết kế mềm mại cho sản phẩm. Bề mặt sáng bóng của óc phủ kim loại tạo cho sản phẩm vẻ tinh tế, sang trọng tạo điểm nhấn cho không gian. Đây là loại bàn được sử dụng những chất liệu bền bỉ để mang lại cảm giác trải nghiệm vững chắc và bền bỉ hơn.

Bàn 9018 liên doanh 
Bàn 9018 liên doanh

Bàn bi a 9018 Dragon 

Bàn bi a 9018 DRAGON được thiết kế với kiểu dáng độc đáo với các cạnh thẳng bằng thép không gỉ, tạo vẻ sang trọng và cứng cáp. Bề mặt bóng của bộ góc và những đường viền inox chạy quanh viền bàn giúp chiếc bàn trở nên nổi bật.

Thành bàn được làm bằng gỗ công nghiệp chống cháy, chống trầy xước, dán nút trang trí. Dây cao su PREMIER có độ đàn hồi tốt. Hệ thống khung chân được thiết kế chân hộp, chống rung hiệu quả. Thông số kỹ thuật có kích thước tiêu chuẩn là 280x160x82 cm,

Bàn bida DRAGON có thiết kế bắt mắt với những ưu điểm vượt trội là sự lựa chọn phù hợp cho bạn và những người đam mê môn thể thao hiện đại này.

Tại sao lại lựa chọn bàn bi a 

Bàn bida luôn là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn mua bàn bida giá rẻ chất lượng và đảm bảo. Chúng tôi đang làm việc trên sự cam kết:

Sản phẩm đa dạng, phong phú, chất lượng cao

Trước hết, các sản phẩm bàn bida của chúng tôi luôn đa dạng và phong phú cả về mẫu mã, thương hiệu và giá cả. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cung cấp các sản phẩm bàn bi a cao cấp. Đặc biệt, chất lượng của các sản phẩm và phụ kiện bàn bi-a đạt tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật quốc tế do Hiệp hội Pool Thế giới đảm bảo.

Mua bàn bida và phụ kiện với giá hợp lý

Bàn Bi A luôn có sẵn số lượng lớn phụ kiện bàn bi a để đáp ứng nhu cầu lớn của quý khách hàng. Các sản phẩm bàn bi a cao cấp hay bàn bi a tiêu chuẩn đều có giá thành hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Chế độ bảo hành dài hạn, hậu mãi tận tình, chu đáo

Đặc biệt, Bàn Bi A luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng và lắp đặt bàn bi a tại nhà cũng như báo giá bàn bi a tại Hà Nội. Điều này đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng sử dụng sau này của sản phẩm.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về các loại bàn bi a cao cấp hiện nay. Quý khách quan tâm mua hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ website hoặc hotline.

Hướng dẫn mua hàng

Chỉ với quy trình mua hàng qua hai hình thức đơn giản và nhanh chóng, bạn đã có thể nhanh chóng sở hữu một chiếc bàn bi a giá rẻ và chất lượng.

Cách 1: Truy cập ngay trang google và tìm kiếm. Tại đây chúng tôi đã cập nhật đầy đủ các thông tin về sản phẩm và kèm theo hình ảnh thực tế của sản phẩm.

Câu hỏi thường gặp khi mua bàn bi a 

Câu hỏi thường gặp khi mua bàn bi a 
Câu hỏi thường gặp khi mua bàn bi a

Bida có mấy loại?

Có thể chia bida thành hai loại chính là loại có và không có túi lưới.

– Bida không có túi lưới: Có hai hình thức chơi trong bida không túi lưới (bida carom, bida phẳng): bida 1 băng và bida 3 băng với kích thước bàn bida là 1,5 x 3 m.

– Bida có túi lưới: Có nhiều biến thể của loại bida này, bao gồm: bida 8 bi, bida 9 bi,…

1. Giới thiệu về bàn bi a

Bộ môn bida đã được du nhập vào Việt Nam từ trước những năm 1975 và hiện nay đã được phổ biến với nhiều lứa trẻ.

Bàn bida là bàn dùng để chơi bộ môn bida. Thông thường, bàn bida được chia thành 3 loại chính đó là bàn carom, bàn pool, bàn snooker.

– Bàn bida Pool là loại bàn bida lỗ, thường được sử dụng phổ biến ở các câu lạc bộ. Gồm có 3 kích thước chính là 7 feet, 8 feet và 9 feet.

– Bàn bida Carom được chia làm hai loại chính theo kích thước là 9 feet và 10 feet. Loại 9 feet được dùng trong các CLB, loại 10 feet dùng nhiều trong các giải thi đấu.

– Bàn bida Snooker cũng được chia thành 2 loại 9 feet và 10 feet nhưng không quá phổ biến ở Việt Nam.

2. Giá của bàn bi a

Giá của bàn bida phụ thuộc vào thương hiệu, kích thước, mẫu mã và chất liệu. Tuy nhiên một bàn bida mới thông thường trên thị trường có mức giá giao động khoảng từ 20 đến 25 triệu 1 bộ. Các loại bàn bida thanh lý thì có giá rẻ hơn gần 1 nửa, chỉ từ 10 đến 15 triệu cho 1 bộ.

Đặc biệt là đối với những loại bàn bida nhập khẩu thì có mức giá cao hơn nhiều. Từ 30 đến 50 triệu 1 bộ. Tuy nhiên loại bàn này được sử dụng trong thi đấu là phổ biến. Hoặc dùng ở các Câu lạc bộ bida cao cấp hơn.

Do đó bạn nên tham khảo kỹ nhu cầu sử dụng, giá thành của nhiều loại để có thể lựa chọn được bàn bida phù hợp với túi tiền và đem lại hiệu quả kinh tế cao.

3. Kinh nghiệm chọn bàn bi a tốt

Việc lựa chọn được một chiếc bàn bida tốt, giá cả hợp lý là điều quan trọng. Vì đôi khi mua bàn bida nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ bị nâng giá so với giá trị thực của bàn, và chất lượng bàn bida không tốt sẽ không sử dụng được. Khi đi chọn bàn Bida cần chú ý những đặc điểm sau:

3.1. Kích Thước bàn bi a 

Một bàn bida có chất lượng tốt thì phải có kích thước đạt tiêu chuẩn. Vì kích thước bàn chuẩn là điều kiện đảm bảo cho sự chính xác của mỗi cú đi cơ.

Ngoài ra bàn đạt kích thước chuẩn còn dễ dàng cho khâu vận chuyển, tháo lắp .

3.2. Độ phẳng của mặt bàn bi a

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi chọn bàn bida mà bạn cần phải chú ý.

Một bàn bida chất lượng là phải có một mặt bàn phẳng gần như tuyệt đối, không có bất kỳ yếu tố nào khác làm làm cản trở đường lăn của bi khi chơi bida.

Điều này bạn có thể theo dõi bằng mắt thường, nhưng cần phải quan sát thật kỹ. Vì chỉ cần một chi tiết nhỏ thôi cũng sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình chơi bida sau này.

4. Kinh nghiệm lựa chọn cơ và trái bi a tốt

Để chơi bida thì ngoài bàn bida thì không thể thiếu cơ và trái bida rồi. Thông thường khi mua bàn thì bạn sẽ mua luôn cơ và trái bida. Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn cơ và trái bida tốt mà bạn có thể tham khảo:

Kinh nghiệm chọn bàn bi a tốt
Kinh nghiệm chọn bàn bi a tốt

4.1. Chọn cơ bi a phù hợp

Thông thường chọn cơ bida sẽ quan trọng yếu tố phù hợp nhất. Cơ bida thường được phân loại theo khả năng của người chơi mà theo đó cũng phân thành 3 loại chính:

–  Cơ bida sơ cấp. Khối lượng khoảng 0,44 đến 0,45kg, chiều dài ngọn 12mm.

– Cơ bida trung bình nặng khoảng 0,43 kg và ngọn là 11,5mm.

– Cơ dành cho người chơi da chuyên nghiệp nhẹ nhất:  nặng 0.42kg và ngọn 11.2mm.

4.2. Chọn trái bi a chất lượng tốt

Những trái bida được sử dụng nhiều nhất đó là những trái bida có xuất xứ Bỉ hoặc Đức. Vì chúng được thiết kế đạt chuẩn và có tuổi thọ cao.

Tuy giá thành hơi đắt nhưng dùng được lâu dài. Thay vì bạn mua trái bida giá rẻ thì rất nhanh hỏng, như vậy còn tốn kém hơn.

Ngoài ra chất lượng của trái bida cũng tác động lớn đến cuộc vui. Vì vậy bạn nên chọn mua những trái bida thật uy tín và chất lượng.

Loại bi a nào phù hợp cho người mới bắt đầu chơi?

Một yếu tố chính khác trong việc xác định chất lượng của trò chơi là bàn bida chất liệu tốt, chống rung hiệu quả. Nó có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thắng thua. Bạn phải sử dụng một quả bóng hoàn toàn tốt để chơi bida. Có thể chọn mặt bàn bằng bằng phẳng và có khả năng chống bụi bẩn. Như một số sản phẩm bàn bida bán chạy: Bàn 9018 Ailleex, bàn 9020 Dragon,…

Loại bi a nào phù hợp cho người mới bắt đầu chơi?
Loại bi a nào phù hợp cho người mới bắt đầu chơi?

Những ai có thể chơi bida được không?

Hiện nay, bộ môn bida đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Đối tượng chơi và ưa thích này không hề có giới hạn. Cho dù bạn là nữ hay nam, người chuyên nghiệp hay người mới bắt đầu đều có thể tìm tới bida để thư giãn và giải trí.

Làm thế nào để chiến thắng Bi a?

Để chiến thắng bida, người chơi cần hiểu được các quy tắc và luật lệ của bộ môn này trước. Sau đó có thể tập luyện và giao lưu với bạn bè để tích lũy kỹ năng và kinh nghiệm. Đây đều là những yếu tố để có thể chiến thắng Bida.

5. Địa điểm bán bàn bi a ở đâu giá rẻ, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán bàn bida với giá thành rẻ, đa dạng mẫu mã để bạn có thể lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu của mình.

Tuy nhiên bạn có thể thấy giá bàn bi a không hề rẻ, nên bạn cần phải lựa chọn một địa điểm uy tín chất lượng để mua bàn bida.

Bàn Bi A sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng và uy tín nhất trên thị trường như: bàn bi a, cơ ( gậy) bi a, bóng bi a, bàn bi lắc,… ban bi a

Địa điểm bán bàn bi a ở đâu giá rẻ, chất lượng
Địa điểm bán bàn bi a ở đâu giá rẻ, chất lượng

Xem thêm : Bi-a – Wikipedia tiếng Việt

Xem thêm : Bàn bida – Wikipedia tiếng Việt

Review-s: Review-s (thuộc WETECH JSC) là nơi giúp cho mọi người có thể lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, được những chuyên gia nội dung có kinh nghiệm về sản phẩm giúp đánh giá tốt mang tới cho độc giả những thông tin tốt nhất kèm những mã giảm giá ưu đãi 2021 Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi mong muốn các sản phẩm và mã khuyến mại sẽ được độc giá thích thú và ngày một mua hàng tại đây để được nhiều những ưu đãi tốt nhất. Xin cảm ơn quý độc giả